Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2003, trải qua quá trình 19 năm cống hiến không ngừng nghỉ, công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nhựa Chí Thành V.N luôn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng của mình.

 

Chúng tôi hoạt động trong ba lĩnh vực chính: Mũ bảo hiểm – Thủy sản – Nông nghiệp

 

 

Với sản phẩm Mũ bảo hiểm, đội ngũ Chí Thành V.N luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho hơn mười triệu người dùng sự bảo vệ cao nhất khi đồng hành cùng họ trên mọi nẻo đường. Những chiếc mũ bảo hiểm mang thương hiệu Chita Helmets không chỉ chinh phục người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm mà còn nhờ vào tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi còn là đối tác lâu dài của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên cả nước.

 

Trong lĩnh vực Thủy sản, chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp Ao Nuôi Tôm trọn gói theo công nghệ cao mang thương hiệu Chita Aqua. Song song đó, chúng tôi còn là nhà sản xuất, thiết kế các mẫu cánh quạt, phao, phụ kiện phục vụ cho thị trường nuôi tôm cá theo công nghệ mới nhất  hiện nay. Mục tiêu mà Chita Aqua muốn hướng đến sẽ là nhà cung cấp thiết bị uy tín với chất lượng đi đầu để góp phần đưa ngành nuôi tôm nói riêng, nuôi trồng thủy sản nói chung vươn ra thế giới.

 

Tham gia vào lĩnh vực Nông nghiệp, chúng tôi mang đến sản phẩm là bao bì nhựa, giải pháp đóng gói giúp bảo quản nông sản, thực phẩm mang thương hiệu Chita Agri. Chúng tôi nhấn mạnh việc đổi mới, phát triển, nghiên cứu và cải tiến nhằm cung cấp các sản phẩm đến khách hàng đạt chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng. Hy vọng sẽ đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng.

 

Tầm nhìn:

  • Xây dựng Chí Thành V.N trở thành nơi đáng tin cậy với khách hàng

 

Sứ mệnh:

  • Cống hiến cho xã hội những sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện môi trường
  • Mang đến cho hàng triệu người Việt Nam sự bảo vệ tốt nhất khi tham gia giao thông

 

Giá trị cốt lõi:

  • Chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu
  • Xây dựng đội ngũ có Tâm – Tầm để phục vụ khách hàng.

Back to top